Chính sách bán hàng dự án Eco Village Đồng Nai hiện là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Đây là loại hình nhà phố biệt thự được thi công tại địa bàn huyện Nhơn Thạch, tỉnh Đồng Nai. Các bạn hãy theo dõi bài viết để biết thêm thông tin thanh toán và ưu đãi mới nhất nhé.

Diện tích mặt bằng dự án dự án Eco Village Đồng Nai

Tổng quan diện tích dự án Eco Village Đồng Nai

Dự án khu đô thị Eco Village Đồng Nai sẽ được xây dựng trên khu đất với tổng diện tích tới 45,5 ha tại xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch. Tổng thể dự án được chia thành nhiều khu với diện tích và mục đích khác nhau. Cụ thể bao gồm các khu: 

 • Khu đất ở chiếm diện tích là 12,6 hecta.
 • Đất dịch vụ và du lịch đến 9 hecta.
 • Đất biệt thự nghỉ dưỡng chiếm 4,8 hecta.
 • Đất dịch vụ đô thị rộng 1,6ha.
 • Đất mặt nước và cây xanh chiếm 15,2 hecta.
 • Đất đường giao thông và hạ tầng kỹ thuật chiếm 12 hecta.

Sau khi hoàn tất thi công và đưa vào sử dụng, toàn bộ không gian khu đô thị mới tại Nhơn Trạch sẽ là nơi sinh sống và làm việc của hơn 3.273 cư dân tại đây. Ý tưởng dự án được lấy cảm hứng từ các mẫu biệt thự mang phong cách kiến trúc chuẩn châu Âu với đường lối hoa văn tinh tế, hiện đại nhằm nâng cao đời sống của cư dân nơi đây. Ngoài ra, ý tưởng này kết hợp thêm không gian thiên nhiên, khu vực xung quanh được bao phủ bởi nhiều cây cối, hoa cỏ càng tạo nên sức hút mãnh liệt, trở thành địa điểm sinh sống, nghỉ dưỡng và là nơi làm việc lý tưởng đối với khách hàng.

Dự án Eco Village Đồng Nai được thiết kế chuẩn hiện đại

Không gian sống xanh là nét đặc trưng của các dự án đô thị Eco

Đã có rất nhiều người quan tâm đến chính sách thanh toán và ưu đãi dự án Eco Village Đồng Nai. Bởi vì sau khi nghe đến tổng quan và đặc điểm của dự án, ai ai cũng muốn được làm cư dân tại đô thị hiện đại này. Những căn hộ, dãy phố, công viên và trường học đều được nép mình giữa cây cỏ, thiên nhiên, giúp con người được trở về với sự yên bình cuối ngày. 

Khu đô thị Eco Village Đồng Nai đặc biệt trải dài bên bờ sông Sài Gòn, được sông Sài Gòn bao bọc chảy quanh, là nơi phong thủy tượng trưng cho “nhân vượng, gia an”. Các công trình kiến trúc của Ecopark gắn liền với với thiên nhiên tạo nên một không gian sống xanh hiện đại. Đây là nét đặc trưng của các dự án đô thị Eco. 

Thông tin chính sách bán hàng dự án Eco Village Đồng Nai

Mặc dù mới đưa ra mô hình dự án nhưng Eco Village Đồng Nai nhận được rất nhiều sự quan tâm và theo dõi. Khách hàng quan tâm đến phương thức thanh toán và ưu đãi dự án Eco Village Đồng Nai nhiều nhất. Dưới đây là thông tin thanh toán và ưu đãi của dự án tại Đồng Nai.

Phương thức thanh toán:

 • Thanh toán chỉ với 30% đến khi nhận nhà
 • Chiết khấu đến 10% khi khách hàng thực hiện thanh toán nhanh 95%
 • Chiết khấu 3% khi khách hàng thanh toán theo tiến độ dự án
Giá bán của dự án Eco Village Saigon River

Ưu đãi dự án Eco Village Đồng Nai dành riêng 68 Căn Đầu Tiên

 • Khách hàng vay vốn ngân hàng: Ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn tới 65% GTSP trong khoảng thời gian 30 tháng. Khách hàng được miễn phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc trong khoảng thời gian hỗ trợ lãi suất
 • Khách hàng thanh toán vốn tự có: Khách hàng nhận mức chiết khấu 10% khi thanh toán sớm 95% GTSP trong khoảng thời gian 1 tháng kể từ thời điểm ký hợp đồng mua bán. Hoặc khách hàng sẽ nhận mức chiết khấu 35% khi thanh toán theo tiến độ hoàn thành dự án.

Đối với chính sách thanh toán dự án Eco Village Đồng Nai là thông tin quan trọng mà khách hàng và các nhà đầu tư cần tìm hiểu thật kỹ để tránh xảy ra sai sót trong quá trình mua bán căn hộ dự án.

Rate this post
DMCA.com Protection Status
.
.