Chất lượng cuộc sống hiện đại là một trong những mục tiêu mà nhiều người hướng đến. Có nhiều dự án biệt thự được triển khai để thỏa mãn nhu cầu khách hàng, trong đó có dự án Eco Village Saigon River đang được nhiều người dân quan tâm. Hãy theo dõi bài viết để biết thêm về chính sách bán hàng dự án Eco Village Saigon River Nhơn Trạch.

Tiềm năng sinh lời từ chính sách dự án Eco Village Saigon River Nhơn Trạch

Eco Village Saigon River Nhơn Trạch nhận được nhiều sự quan tâm

Nơi thực hiện dự án khu biệt thự của Eco Village Saigon River không chỉ có cơ sở hạ tầng phát triển mà còn có nhiều cảng và trung tâm logistics. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có đến 44 cảng được quy hoạch và chủ yếu ở huyện Nhơn Trạch.

Đặc biệt, các trung tâm logistics tại Nhơn Trạch đều là điểm trung chuyển hàng hóa đến từ các nước Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Lào và ngược lại. Hiện tại, Nhơn Trạch cũng đang tiến hành xây dựng khu dịch vụ logistics mới tại cảng Phước An và các hệ thống cảng ven sông Nhà Bè. Hơn nữa có lợi thế gần sân bay quốc tế Long Thành cũng giúp Nhơn Trạch có tiềm lực phát triển kinh tế và làm cho chính sách dự án Eco Village Saigon River Nhơn Trạch nhận được nhiều quan tâm hơn. 

Với thế mạnh này, khu đô thị mới Nhơn Trạch sớm muộn sẽ trở thành khu đô thị cảng công nghiệp, là đô thị vệ tinh của Thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù, dự án Eco Village Saigon River chỉ vừa mới ra mắt nhưng sau này sẽ đón đầu thị trường và mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng tiềm năng.

Tiện ích xung quanh của Eco Village Saigon River Nhơn Trạch

Là một đô thị thông minh hiện đại thì không thể thiếu những dịch vụ, tiện ích xung quanh khu vực, sau đây là những hệ thống tiện nghi của dự án.

– Tiện ích nội khu

Tiện ích nội khu mang thiên hướng thiên nhiên trong lành

Mục tiêu của Chủ đầu tư Ecopark là biến dự án đô thị “Ecopark Nhơn Trạch” trở thành một không gian sống chất lượng cao, không chỉ người Việt Nam mà cả khách hàng nước ngoài cũng ưa chuộng.

Để đạt được mục tiêu này, chủ đầu tư đã cho ra đời các giải pháp tối ưu nhằm đảm bảo chất lượng và xây dựng các hệ thống tiện ích, dịch vụ nội khu đa dạng có thể kể đến như: Khu vui chơi và giải trí; Phòng gym; Dịch vụ chăm sóc sức khỏe; Công viên, đường đi bộ; Hệ thống trường học; Trung tâm mua sắm… 

– Tiện ích ngoại khu

Dự án Eco Village Saigon River nằm ở khu vực giáp ranh giữa huyện Nhơn Trạch và Đông Sài Gòn, đây là một trong những địa điểm trọng yếu để phát triển kinh tế, du lịch. Giúp nâng cấp hạ tầng giao thông và giải quyết các vấn đề còn tồn đọng. Trên hết, khoảng cách từ khu đô thị tới các khu vực trọng điểm xung quanh đều được rút ngắn. 

  • Đi đến trung tâm Quận 1 chỉ bằng 25 phút đi xe.
  • Cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ với 45 phút.
  • Di chuyển đến sân bay Long Thành khoảng 30km đường bộ.

Đặc biệt, dự án này nằm sát bên một khúc sông của sông Sài Gòn, đây là điểm thuận lợi khi có một không gian sống yên bình, trong lành và mát mẻ. Nét đặc biệt này sẽ là điều kiện để cải thiện không gian sống của cư dân nơi đây.

Chính sách dự án Eco Village Saigon River Nhơn Trạch cực ưu đãi

Chính sách dự án Eco Village Saigon River Nhơn Trạch cực hấp dẫn

Chủ đầu tư cũng đã đề cập những chính sách bán hàng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng. Hiện nay, chính sách dự án Eco Village Saigon River Nhơn Trạch được chủ đầu tư công bố như sau:

  • Chính sách vay ngân hàng: Vốn tự có chỉ cần 30% Giá Trị Sản Phẩm; HTLS lên tới 65% trong 30 tháng; Miễn phí trả nợ trước hạn và Ân hạn nợ gốc.
  • Chính sách thanh toán vốn tự có: Ưu đãi 10% khi TTS 95% trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng; Ưu đãi 3% khi khách hàng thực hiện thanh toán dựa vào tiến độ xây dựng của dự án. 

Bài viết trên đây Eco Village Saigon Rivers đã tổng hợp lại thông tin khách quan và quan trọng nhất về chính sách dự án Eco Village Saigon River Nhơn Trạch. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi mua bán để tránh xảy ra rủi ro sau này. 

Rate this post
DMCA.com Protection Status
.
.