Trên thị trường bất động sản, tập đoàn Ecopark là một trong những cái tên nổi tiếng với các dự án có quy mô lớn như khu đô thị Ecopark, Aqua Bay, … Thế nhưng vẫn còn nhiều người chưa biết về người đứng đầu Ecopark cũng như lịch sử hình thành của tập đoàn này. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về tập đoàn Ecopark – chủ đầu tư dự án Eco Village saigon river

Tập đoàn Ecopark – chủ đầu tư dự án Eco Village Đồng Nai

Tập đoàn Ecopark được CEO Đào Ngọc Thanh kiêm chủ tịch HĐQT Ecopark thành lập vào năm 2003 với tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng( viết tắt là Vihajico). Cho đến thời điểm hiện tại, tên đầy đủ của Ecopark là Công ty Cổ phần tập đoàn Ecopark do ông Trần Quốc Việt nắm giữ vị trí Tổng giám đốc.

Mang trong mình sứ mệnh xây dựng nên một khu đô thị sinh thái xanh tại thị trường Việt Nam, Ecopark hoạt động chính ở lĩnh vực đầu tư bất động sản, phát triển các loại hình như căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự.

Bên cạnh đó, tập đoàn Ecopark còn hoạt động đầu tư và phát triển trong các lĩnh vực khác như nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch, khu vui chơi giải trí, giáo dục, y tế…

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Ecopark

Dự án siêu tiềm năng Eco Village Saigon River

Theo ông Đào Ngọc Thanh, Ecopark không chỉ đơn giản là xây dựng một ngôi nhà mà còn mang trong mình sứ mệnh đem đến không gian sống hoàn hảo cho khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn Ecopark đã và đang phấn đấu để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và phát triển đô thị sinh thái thông minh.

 • Biến giấc mơ về những ngôi nhà của mỗi người dân Việt Nam trở thành sự thật.
 • Tiên phong cho xu hướng kiến trúc xanh mang lại không gian sống lành mạnh, tạo nên một cuộc sống mới lành mạnh hơn cho tương lai của đất nước.
 • Tạo nên những giá trị vượt thời gian đến khách hàng, cổ đông cũng như đối tác của Ecopark

Hiện nay, tập đoàn Ecopark hoạt động dựa các giá trị cốt lõi:

 • Tín nhiệm: có trách nhiệm trong lời nói, đem đến sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau
 • Vượt trội: nhờ vào sự sáng tạo và khát khao chinh phục những tầm cao mới, Ecopark luôn dẫn đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động.
 • Cùng nhau thành công: chia sẻ những giá trị và lợi ích chung lâu dài góp phần xây dựng một lối sống xanh, văn minh và hiện đại.
 • Bền vững: Cùng nhau phát triển bền vững dựa trên mối tương quan mật thiết giữa môi trường, nền kinh tế và xã hội, đem lại dấu ấn của một hệ sinh thái tự nhiên lành mạnh vào nhịp sống đô thị.

Những dự án thành công của Ecopark

Tính đến thời điểm hiện tại, Ecopark ngày càng xây dựng được thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản trong nước. Minh chứng là số lượng giải thưởng mà Ecopark đã đạt được lên tới con số hơn 30 giải thưởng từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước.

 • 2018: Khu đô thị tốt nhất Việt Nam, nhà  phát triển bất động sản uy tín nhất, khu đô thị phức hợp tốt nhất và hàng đầu Việt Nam
 • 2019: Dự án đáng sống nhất Việt Nam, Top 10 khu đô thị đáng sống 2019, Nhà phát triển dự án khu phức hợp tốt nhất Việt Nam
 • 2020: Doanh nghiệp phát triển bền vững, doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm ESG tốt nhất, doanh nghiệp xây dựng cộng đồng cư dân tốt nhất.

Dưới đây là những dự án thành công mang tên tuổi có thể kể đến của Ecopark:

 • Eco Village SaiGon River
 • Khu đô thị Ecorivers Hải Dương
 • Dự án khu biệt thự Ecopark Grand The Island
 • Chung cư Aqua Bay Sky Residences
 • Dự án chung cư Meraki Ecopark Residences
 • Dự án nhà phố thương mại Sol Forest Ecopark

Với những gì đã đạt được, tập đoàn Ecopark đã chứng minh được vị trí vững chắc của mình trên thị trường bất động sản. Hy vọng bài viết mà chúng tôi đem đến cho các bạn ngày hôm nay sẽ mang đến cái nhìn rõ nét hơn về tập đoàn này. Mọi chi tiết xin liên hệ về :

Công ty Cổ phần tập đoàn Ecopark 

Địa Chỉ : Xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Liên Hệ Tư Vấn : 0867.81.15.16

Website : www.ecovillagesaigonrivers.vn

Rate this post
DMCA.com Protection Status
.
.