Eco Village Saigon River Nhơn Trạch là dự án được khởi công xây dựng của Công ty cổ phần Tập đoàn Ecopark. Với hệ sinh thái tiện nghi, Eco Village Saigon River Nhơn Trạch là khu dân cư vàng được nhiều người ao ước sở hữu. Để sở hữu được khu dân cư ở đây, người mua phải thực hiện thủ tục chuyển nhượng dự án Eco Village Saigon River Nhơn Trạch. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cần phải chuẩn bị giấy tờ và trình tự thủ tục thế nào để chuyển nhượng dự án Eco Village Saigon River Nhơn Trạch nhé.

Sức hút đến từ tiềm năng của dự án Eco Village Saigon River Nhơn Trạch

Vị trí của dự án

Dự án xây dựng tại địa điểm Xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Đây là vị trí vàng của sự giao thương về văn hóa, du lịch, giao thông giữa tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận miền Nam. Từ địa điểm này, mọi người có thể di chuyển dễ dàng đến các vùng miền khác tiện lợi và nhanh chóng. Một số dự án giao thông quanh khu vực sắp triển khai gồm: Sân bay quốc tế Long Thành, Cầu Cát Lái, Đường vành đai TP HCM – Đồng Nai – Bình Dương – Long An…

Quy mô dự án:

Quy mô của dự án được cấp phép xây dựng là 55ha,  trong đó diện tích mặt nước là 32ha và diện tích mặt đất là 23ha. Dự án được xây dựng bên cạnh sông Sài Gòn nên diện tích mặt nước chiếm nhiều hơn so với diện tích mặt đất. Eco Village Saigon River được ví như “thành phố nổi” tại Đồng Nai

Số lượng căn hộ, biệt thự, shophouse

Chủ đầu tư xây dựng tổng cộng 680 căn hộ, biệt thự, shophouse. Mỗi căn hộ là một gia đình, dự án có 680 căn hộ tức là 680 gia đình sống trong một môi trường xã hội xanh, sạch, đẹp rất đáng để đầu tư

Đơn vị thiết kế bản vẽ công trình

Bản vẽ công trình được lên ý tưởng thiết kế từ thương hiệu thiết kế công trình đạt chuẩn quốc tế là LJ – Asia mang đến vẻ đẹp tinh tế nhưng vẫn thiên nhiên, dễ chịu.

Hướng dẫn thủ tục chuyển nhượng dự án Eco Village Saigon River Nhơn Trạch

eco village saigon river

Chuyển nhượng dự án Eco Village Saigon River Nhơn Trạch là chủ đầu tư chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ dự án này cho một nhà đầu tư khác. Việc chuyển nhượng dự án được ký kết bởi hợp đồng chuyển nhượng dự án đầu tư.

– Dự án đảm bảo đủ điều kiện chuyển nhượng dự án

 • Dự án không bị chấm dứt hoạt động theo quy định pháp luật
 • Nhà đầu tư nhận chuyển nhượng phải đảm báo các điều kiện về mục tiêu dự án; đảm bảo quốc phòng, an ninh; đảm bảo quy định về đất đai về điều kiện sử dụng đất (nếu có tại khu vực biên giới)
 • Phải xin chấp thuận chủ trương  đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (nếu có)
 • Tuân theo các quy định về sử dụng vốn nhà nước vào việc kinh doanh sản xuất trước khi thực hiện chuyển nhượng dự án.

– Trình tự thủ tục

 • Bước 1: Xin chấp thuận chủ trương đầu tư (nếu có) tại Sở kế hoạch Tỉnh Đồng Nai
 • Bước 2: Sở kế hoạch Tỉnh Đồng Nai xin ý kiến các cơ quan có thẩm quyền khác về việc đáp ứng các điều kiện của Nhà đầu tư và dự án đầu tư.
 • Bước 3: Cơ quan có thẩm quyền ra quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư có ghi rõ việc chuyển nhượng dự án giữa hai nhà đầu tư
 • Bước 4: Điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Trường hợp nhà đầu tư nhận chuyển nhượng có nhu cầu thành lập tổ chức kinh tế mới thì thành lập loại hình doanh nghiệp tương tự đã đăng ký.
 • Bước 5: Thay đổi giấy phép đăng ký doanh nghiệp hoặc Thành lập mới công ty.

– Hồ sơ cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Văn bản đề nghị điều chỉnh dự án
 • Báo cáo tình hinh thực hiện dự án
 • Hợp đồng chuyển nhượng và Biên bản thanh lý về việc chuyển nhượng dự án
 • Bản sao Giấy chứng nhận đầu tư, Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư (nếu có)
 • Hợp đồng hợp tác BCC (đối với trường hợp hợp tác kinh doanh)
 • Báo cáo tài chính 2 năm gần nhất của Nhà đầu tư nhận chuyển nhượng
 • Tài liệu pháp lý của nhà đầu tư nhận chuyển nhượng: Giấy phép đăng ký kinh doanh, Giấy tờ pháp lý cá nhân của nhà đầu tư, Giấy tờ pháp lý cá nhân của người đại diện theo pháp luật của Nhà đầu tư là tổ chức.

Bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu mua dự án Eco Village Saigon River hãy liên hệ sớm để Chúng tôi tư vấn. Bài viết trên đây và nội dung sơ bộ về thủ tục chuyển nhượng dự án Eco Village Saigon River Nhơn Trạch dành cho bạn tham khảo.

5/5 - (1 bình chọn)
DMCA.com Protection Status
.
.