Dự án Eco Village tại Đồng Nai đặc biệt chú trọng đến sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng hướng đến thiên nhiên với tổng diện tích 55ha. Dự án này còn được ví như không gian chữa lành cho cư dân sinh sống tại đây. Tiến độ xây dựng dự án Eco Village Đồng Nai sẽ được cập nhật tại đây, cùng theo dõi nhé!

Dự án Eco Village Đồng Nai được thi công ở vị trí đắc địa

vị trí kết nối của dự án eco village saigon river

Eco Village Đồng Nai được chủ đầu tư xây dựng với mong muốn phát triển một không gian sống xanh, hòa mình vào thiên nhiên giữa lòng thành phố. Ngày nay, con người có xu hướng tìm về nơi yên bình sau những giờ làm mệt mỏi, với ý tưởng này Ecopark đã cho đầu tư xây dựng khu đô thị hiện đại cùng với nhiều tiện ích đa dạng. Tại không gian này, người dân sẽ có một cuộc sống tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên hơn hơn.  

Dự án Eco Village Đồng Nai được khởi công tại địa bàn Xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Dự án khu đô thị chỉ cách trung tâm TP. HCM khoảng 20km với thời gian di chuyển khoảng 30 phút lái xe. Ngoài ra, Eco Village Đồng Nai còn có sự kết nối với các hạ tầng giao thông vô cùng thuận tiện. 

Đặc trưng trong thiết kế của Eco Village Đồng Nai

Ecopark Đồng Nai được xây dựng trên khu đất rộng lên đến 55 ha tại khu vực huyện Nhơn Trạch. Dự án được thiết kế theo chủ đề kiến trúc xanh, hòa hợp với thiên nhiên, mang đến cho cư dân không gian sống xanh thân thiện với môi trường. 

Đảm bảo mang lại tiện ích tốt nhất cho cư dân

Dự án có 2 giai đoạn, và giai đoạn 1 có đến 3 sản phẩm chính: Riverfront Villas Onsen Villas và  River Townhouse đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng. Không gian các khu được thiết kế tối ưu, tận dụng mạnh nguồn ánh sáng và gió tự nhiên, đặc biệt các khu vực xung quanh đều được bao phủ bởi cây cối xanh mát. Eco Village Đồng Nai chắc chắn là lựa chọn lý tưởng cho những cư dân yêu thích thiên nhiên, muốn trở về thiên nhiên để chữa lành.

Ngoài ra, Tiến độ thi công dự án Eco Village Đồng Nai được xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại cùng hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng như khu thể thao, hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, hệ thống trường học, bệnh viện, nhà hàng nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cho cư dân sinh sống tại đây. 

Tiến độ thi công dự án Eco Village Đồng Nai

Hiện tại, tiến độ thi công dự án Eco Village Đồng Nai vẫn đang được triển khai theo kế hoạch. Dự án khu đô thị này đang trong quá trình san lấp mặt bằng. Về tiến độ dự án sẽ được Eco Village Saigon River cập nhật thường xuyên khi có những thông tin mới nhất.

Tập đoàn Ecopark chuyên phát triển các dự án bất động sản thân thiện với môi trường, nhằm cân bằng giữa phát triển kinh tế và hình thức bảo vệ môi trường. Tập đoàn chính thức thành lập năm 2003 và hiện là một trong những chủ đầu tư phát triển các dự án khu đô thị và khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Đến nay, tập đoàn Ecopark đã thực hiện nhiều dự án quy mô lớn tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Hưng Yên.

hình ảnh thực tế cảnh quan tại dự án

Các dự án của Ecopark được đánh giá cao về chất lượng, thiết kế, tính thực tế, an toàn và đảm bảo không gian cảnh quan. Đến nay, dự án Eco Village Đồng Nai sẽ trở thành một trong những dự án có quy mô và hiện đại nhất. Khu đô thị  vừa được đầu tư hạ tầng giao thông, không gian sống xanh, tiện ích xã hội vừa đảm bảo an toàn cho cư dân. Đồng thời, Tập đoàn ứng dụng công nghệ hiện đại, mới nhất để công trình xây dựng đạt chất lượng tốt nhất. 

Các dự án chung cư, khu đô thị của Ecopark đều được đánh giá có chất lượng tốt, đáp ứng đủ các điều kiện dịch vụ tiện ích ở đây, đảm bảo cho cư dân có chất lượng cuộc sống tốt nhất. Hãy theo dõi website https://ecovillagesaigonrivers.vn/ để cập nhật tiến độ thi công dự án Eco Village Đồng Nai mới nhất nhé. 

 

Rate this post
DMCA.com Protection Status
.
.